10 quái vật khó “nhằn” nhất trong Monster Hunter World (Phần 1) – copy game pc( chepgamemaytinh.com)

Monster Hunter World đã ra mắt, và một trong những điều mà nhiều người chơi ấn tượng nhất với trò chơi này chính là sự kinh dị tới từ những con quái vật trong game. Hãy cùng thử tìm hiểu về mức độ khó nhằn của những con boss quái trong Monster Hunter World này nhé.

Great Jargas


Great Jargas – con Boss ở mức khá đơn giản

Great Jargas – con Boss ở mức khá đơn giản

Khi mới tới với Monster Hunter World, chắc chắn rằng mức độ quái vật mà bạn phải đối mặt sẽ chỉ vừa phải mà thôi, và Great Jargas là một trong những con Boss như vậy đấy. Mặc dù được giới thiệu như một con quái vật chuyên ăn thịt các loài thú hung dữ khác, nhưng vượt qua Great Jargas lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần tập trung né tránh vuốt và đuôi của nó, cũng như cẩn thận khi hắn ta tụ chưởng, bạn sẽ dễ dàng đánh gục Great Jargas mà thôi.

Zorah Magdaros – 1st Encounter


Tạo hình ấn tượng của Magdaros

Tạo hình ấn tượng của Magdaros

Zorah Magdaros là một con Rồng thuộc họ Elder Dragon với ngoại hình cực lớn và biệt danh “Scorching Mountain Dragon”. Nhìn qua tạo hình thì Magdaros có vẻ là một con quái vật nguy hiểm, nhưng khi trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ thấy thử thách này cũng không tới mức quá khó khăn đâu. Sau khi bắn một vài quả pháo vào nó, bạn sẽ được đưa đến vị trí trên lưng của Magdaros, nơi mà bạn phải tìm ra một vài điểm yếu chí mạng của nó. Và một khi đã tìm ra được, “xử đẹp” Magdaros sẽ dễ như ăn kẹo vậy.

Kulu-Ya-Ku


Kulu-Ya-Ku, quái thú có sức tấn công hạn chế

Kulu-Ya-Ku, quái thú có sức tấn công hạn chế

Tiếp tới là một con quái vật hệ chim, Kulu-Ya-Ku. Mang một cái tên khá thổ dân, thế nhưng con quái này lại tương đối thân thiện, nếu không muốn nói là đơn giản dành cho người chơi. Sức tấn công của nó hạn chế, và Kulu-Ya-Ku chỉ được đánh giá cao ở khả năng phòng ngự. Tất nhiên, bạn cũng phải cảnh giác với một vài cú tấn công bất ngờ của nó, nhưng nếu có thể combo thuận tay, Kulu-Ya-Ku không phải là thử thách quá lớn dành cho những người thợ săn của chúng ta đâu.

Tzitzi-Ya-Ku


Tzitzi-Ya-Ku – con quái vật sở hữu khả năng làm mù mắt người chơi

Tzitzi-Ya-Ku – con quái vật sở hữu khả năng làm mù mắt người chơi

Cùng có chữ cái Ya-Ku trong tên gọi, thế nhưng Tzitzi-Ya-Ku thì lại không hiền lành như quái vật kể trên đâu. Ngay từ tạo hình của nó thôi, chúng ta đã đủ thấy hết sự hung tợn và dữ dằn rồi. Mặc dù cũng không thể phủ nhận là các đòn tấn công của Tzitzi-Ya-Ku tương đối dễ né tránh, thế nhưng điểm nhấn quan trọng nhất lại là khả năng làm mù đối thủ mỗi khi hắn mở rộng những cái vây trên đầu của mình. Do đó, để ý di chuyển, nhảy để tránh bị làm mù sẽ là điều tối cơ bản khi đối đầu với Tzitzi-Ya-Ku.

Barroth


Barroth sở hữu lớp vỏ dày và vững chắc

Barroth sở hữu lớp vỏ dày và vững chắc

Ngay từ lầu đầu tiên gặp gỡ Barroth, bạn đã có thể khẳng định rằng đây chắc chắn không phải là một con quái vật dễ bị đánh bại. Để vượt qua Barroth, bạn sẽ phải đối mặt với một lớp vảy, lớp bùn cứng tự nhiên khá rắn chắc. Chưa kể, một số bẫy bùn mà Barroth rải ra trên mặt đất còn khiến bạn tương đối dễ mắc kẹt nữa. Mang theo một số vũ khí nguyên tố nước, đồng thời tập trung tấn công vào những bộ phận hở của Barroth – vị trí mà hắn dễ bị tổn thương nhất trước khi hắn lặn xuống bùn và hồi phục là những nguyên lý cơ bản đấy.

Kirin


Kirin – quái vật kỳ lân cực mạnh mẽ mỗi khi nổi giận

Kirin – quái vật kỳ lân cực mạnh mẽ mỗi khi nổi giận

Chú kỳ lân này có lẽ là con quái vật có kích thước nhỏ nhất so với những người đồng loại. Tuy nhiên, ngay cả khi bị xếp hạng thấp hơn, thì bạn cũng đừng bao giờ đánh giá thấp về Kirin nhé. Phương thức tấn công cơ bản của Kirin là triệu hồi những luồng sấm sét đầy giận dữ tấn công đối thủ từ trên cao, đồng thời nó cũng có khả năng gây tê liệt cho bạn bằng sét với mỗi lần kích hoạt Thunderblight. Hãy cẩn thận đặc biệt mỗi khi Kirin tức giận, khi đó bờm của nó sẽ phát sáng, và thậm chí còn có cả tác dụng phản đòn tấn công của bạn đấy.