20 DẤU ẤN ĐÁNG CHÚ Ý CỦA PLAYSTATION EXPERIENCE 2016

1Yakuza Kiwami – phiên bản làm mới của tựa game Yakuza đầu tiên – sẽ ra mắt phiên bản quốc tế trong mùa hè năm sau trên PlayStation 4. Sau đó, Yakuza 6 cũng sẽ “tiếp bước” vào đầu năm 2018, cũng trên PlayStation 4.

2Bản mở rộng độc lập (stand-alone) của Uncharted 4: A Thief’s Endmang tên Uncharted: The Lost Legacy được công bố.

3Dòng game đối kháng có tiếng Marvel vs. Capcom “tái xuất” vớiMarvel vs. Capcom Infinite, ra mắt trong năm sau trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

4Ultimate Marvel vs. Capcom 3 – tựa game ra mắt lần đầu tiên năm 2011 – đến với PlayStation 4. Game cũng sẽ được phát hành trên Xbox One và PC vào tháng 3 năm sau.

5Crash Bandicoot N. Sane Trilogy – phiên bản tập hợp ba tựa gameCrash Bandicoot, Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back Crash Bandicoot: Warped với nền đồ họa được làm mới cho PlayStation 4 – ra mắt trailer mới trình diễn chất lượng hình ảnh “tân thời” của mình.

6Trailer mới của Ace Combat 7 hé lộ về các nhân vật và cốt truyện của game. Game sẽ chính thức “cất cánh” trên PlayStation 4 trong năm sau.

7Wipeout HD, Wipeout Fury và Wipeout 2048 sẽ được làm mới cho PlayStation 4, ra mắt vào mùa hè năm sau trong gói tổng hợpWipEout: Omega Collection.

8Bản mở rộng The Ark of Time: Raven’s Choice của Gravity Rush 2được công bố, ra mắt trong tháng 3 năm sau, miễn phí cho mọi người chơi.

9Bản cập nhật lớn mang tên “Midnight” dành cho bản chơi thử (demo) của Resident Evil VII được công bố. Dự kiến bản chơi thử này sẽ đến với trên PC vào ngày 19/12 tới đây. Mong rằng tựa game Resident Evil mới nhất này sẽ không trễ hẹn 24/01 năm sau với người chơi PlayStation 4, Xbox One và PC.

10Ni No Kuni II: Revenant Kingdom trình làng trailer mới, giới thiệu dàn nhân vật, thế giới cùng cốt truyện của game. Game sẽ lên kệ trong năm sau, độc quyền cho PlayStation 4.

11The Last Guardian tung trailer khởi động chính thức, sẵn sàng ra mắt vào ngày 06/12 tới đây trên PlayStation 4.

12Knack 2 trình làng với trailer đầu tiên. Đáng tiếc, ngày ra mắt của tựa game độc quyền cho PlayStation 4 này vẫn chưa được ấn định.

13Phiên bản quốc tế của Danganronpa V3: Everyone’s New Semester of Killing sẽ ra mắt trong năm sau trên PlayStation 4 và PlayStation Vita với cái tên Danganronpa V3: Killing Harmony.

14Trailer mới của Gran Turismo Sport tập trung giới thiệu về chất lượng đồ họa của tựa game đua xe độc quyền cho PlayStation 4 sẽ ra mắt trong năm sau này.

15Trailer mới Persona 5 hé mở nhiều chi tiết về cốt truyện của game. Đáng tiếc, phải đến tận 04/04 năm sau, phiên bản quốc tế của game mới ra mắt trên PlayStation 4 và PlayStation 3.

16Trailer mới của Horizon: Zero Dawn một lần nữa khiến người xem choáng ngợp trước thế giới diễm lệ của game. 28/02, chỉ còn 3 tháng nữa thôi hỡi các “tín đồ” của PlayStation 4!

17Chắc chắn trailer mới NiOh sẽ chỉ càng khiến bạn sốt ruột mong đến ngày 07/02 năm sau. Mong là game sẽ sớm tìm được đường đến với PC bên cạnh phiên bản dành cho PlayStation 4 của mình.

18The Last of Us Part II được công bố và đơn giản là khán giả phát cuồng, khán đài nổ tung và Địa Cầu chấn động!

19Phiên bản quốc tế của NieR: Automata sẽ đến với PlayStation 4 và PC vào ngày 07/03 năm sau. Hai phiên bản đặc biệt – Day One Edition (59.99 USD) và Black Box Edition (189.99 USD) – của game cũng vừa được công bố.

20Hideo Kojima tiết lộ rằng Death Stranding đang được xây dựng bằng bộ engine Decima mà Guerrilla Games đang dùng để tạo nênHorizon: Zero Dawn.