Bản mở rộng đầu tiên của NieR: Automata sắp ra mắt

Như đã hẹn, nhân dịp NieR: Automata cán mốc doanh số một triệu bản, Square Enix đã tổ chức một sự kiện trực tuyến xoay quanh tựa game này vào ngày hôm qua. Và đúng như nhiều người đã dự đoán, sự kiện này của chính là nơi bản mở rộng đầu tiên của NieR: Automata được công bố.

Mang tên “3C3C1D119440927” (hơi khó nhớ nhỉ?), bản mở rộng này sẽ đưa người chơi NieR:

Automata đến với ba đấu trường khắc nghiệt để thử thách bản thân mình bên cạnh một loạt nhiệm vụ phụ mới. Có khá nhiều phần thưởng thú vị mà bạn có thể thu thập nếu hoàn thành những màn chơi này, đáng chú ý là những “bộ cánh” của các nhân vật trong NieR: Replicant – phiên bản NieR dành cho PlayStation 3 tại thị trường Nhật Bản – để “tô điểm” cho ba nhân vật chính 2B, 9S và A2 của NieR: Automata mà bạn có thể chiêm ngưỡng trong trailer dưới đây và trong loạt hình ảnh cuối bài

Một điều thú vị của bản mở rộng “3C3C1D119440927” (người viết vừa Ctrl+C rồi Ctrl+V đấy, không nhớ nổi!) là tại các đấu trường mới, bạn có thể đối đấu với hai tên “trùm” là hiện thân của… Yosuke Matsuda – giám đốc điều hành (CEO) của Square Enix – và Kenichi Sato – CEO của PlatinumGames. Đừng để ngoại hình của họ đánh lừa, họ không “dễ xơi” đâu!

Dự kiến, bản mở rộng đầu tiên này của NieR: Automata sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 02/05 tới đây trước khi đến tay người chơi toàn cầu không lâu sau đó.

Một điều thú vị của bản mở rộng “3C3C1D119440927” (người viết vừa Ctrl+C rồi Ctrl+V đấy, không nhớ nổi!) là tại các đấu trường mới, bạn có thể đối đấu với hai tên “trùm” là hiện thân của… Yosuke Matsuda – giám đốc điều hành (CEO) của Square Enix – và Kenichi Sato – CEO của PlatinumGames. Đừng để ngoại hình của họ đánh lừa, họ không “dễ xơi” đâu!