đánh giá Shadow of The Colossus: Hoa mắt với một loạt điểm 9 và 10- chepgameps4.com

Không phụ lòng người hâm mộ, sau 12 năm “ngủ quên”, shadow of the colossus đã có màn trở lại không thể hoàn hảo hơn.

Không phụ lòng người hâm mộ, sau 12 năm “ngủ quên”, Shadow of The Colossus đã có màn trở lại không thể hoàn hảo hơn. Với điểm số trung bình trên Metacritic là 9.2/10, Shadow of The Colossus đã vượt qua Monster Hunter World để trở thành tựa game xuất sắc nhất năm 2018 (tính đến thời điểm hiện tại).

Tổng hợp đánh giá Shadow of The Colossus: Hoa mắt với một loạt điểm 9 và 10 - ảnh 1

Tổng hợp điểm số của Shadow of The Colossus trên các tạp chí uy tín:

– JeuxActu: 10/10

– Destructoid: 10/10

– IGN: 9.7/10

– Polygon: 9.5/10

– Playstation Universe: 9.5/10

– Forbes: 9/10

– Game Informer: 9/10

– GameSpot: 9/10

– COGconnected: 9/10

– DualShockers: 9/10

– GamesRadar+: 8/10

Tổng hợp đánh giá Shadow of The Colossus: Hoa mắt với một loạt điểm 9 và 10 - ảnh 2

Được biết, Shadow of Colossus kể về hành trình của một chàng trai trẻ đi giải cứu người yêu đang bị giam giữ. Nhiệm vụ của bạn cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu, tiêu diệt những sinh vật khổng lồ, được gọi là Colossi đang chiếm giữ vùng đất và giải cứu cho người yêu của mình. Thế nhưng, điểm nhấn của trò chơi lại nằm ở hệ thống chiến đấu, bạn buộc phải tìm cho ra điểm yếu của các Colossi, còn không đừng mơ đến chuyện đánh bại chúng. Bên cạnh đó, khám phá những vùng đất bí mật của vùng Colossus rộng lớn cũng sẽ đem đến cho người chơi vô khối những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Với phiên bản làm lại lần này, sony hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về Shadow of the Colossus. Không chỉ sở hữu nền đồ họa xuất sắc làm choáng ngợp mọi game thủ, game sẽ được mở rộng hơn với nhiều yếu tố tự do và không bị gò bó như trước.