Garena chính thức phát hành FIFA Online 4 phiên bản Closed Beta – copy game pc (chepgamemaytinh.com)

Đúng như dự đoán, Garena đã chính thức phát hành FIFA Online 4 phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 22/3/2018 và dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần.
Sau hàng tháng trời đồn đoán và tốn khá nhiều giấy mực của các mặt báo, FIFA Online 4 cuối cùng cũng chính thức hoàn tất việc mở cửa máy chủ thử nghiệm Closed Beta vào sáng 22/3/2018. Cũng như FIFA Online 3 trong đợt Closed Beta nhiều năm về trước, phiên bản thử nghiệm của FIFA Online 4 cũng bị hạn chế khá nhiều tính năng. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể trải nghiệm các tính năng cơ bản như đội hình, chiến thuật, ép thẻ…

Theo thông tin được trang chủ FIFA Online 4 đã đưa ra trước đó, người chơi sẽ có dịp được trải nghiệm tựa game này trong 1 tuần Closed Beta. Cụ thể, thời gian giai đoạn thử nghiệm này diễn ra dự kiến là từ 22/3/2018 cho đến 29/3/2018. Đối với những game thủ đã quá quen thuộc với mô típ của tựa game bóng đá này sẽ có thừa thời gian tìm hiểu toàn bộ các tính năng nổi bật của game. Còn nếu bạn là một game thủ mới bập bẹ tập chơi thì cũng đừng lo lắng, bởi những hướng dẫn dành cho người chơi mới trong game là hết sức chi tiết và rõ ràng.

FIFA Online 4
Chuyển đổi FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 người chơi được gì và mất gì?
NPH Garena vừa công bố các quy định chuyển đổi cho tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 giống hệt thủ tục hỗ trợ khi đóng cửa game.
Giai đoạn Closed Beta sẽ chỉ dành cho các game thủ đã nhận và kích hoạt thành công key Closed Beta. Tin vui là hiện tại, trang chủ FIFA Online 4 vẫn còn phát miễn phí key kích hoạt này trong các khung giờ cố định: 10h, 14h và 18h. Hãy nhanh tay để có cơ hội trải nghiệm những ngày Closed Beta này nhé.

Nhìn chung sau ngày đầu ra mắt phiên bản Closed Beta, đồ họa của FIFA Online 4 đã có những bước tiến bộ rõ ràng so với người tiền nhiệm FFO3. Giờ đây, việc phân loại kỹ năng của người chơi sẽ được chú trọng hơn, sẽ không có chuyện pay-to-win như những phiên bản trước. Mỗi HLV sẽ phải lựa chọn sơ đồ chiến thuật tối ưu nhất mà những CLB trên thực tế đang sử dụng. Ví dụ đơn giản thế này, bạn chọn Chelsea làm đội hình chính, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chọn sơ đồ 3-4-3 hoặc 3-5-2. Điều này không có nghĩa là bạn không thể chọn các phương án khác như 4-4-2 hay 4-3-3, nhưng những sơ đồ này sẽ không thể phát huy hết các chỉ số ẩn của CLB này.

Bên cạnh đó, để cải tiến sự chân thật trong những pha bình luận, NPH Garena đã tái hợp cặp bài trùng trên ghế bình luận là Quang Tùng và Quang Huy. Những khán giả của môn túc cầu ở Việt Nam thế hệ sau này có lẽ rất ít người biết đến bộ đôi BLV này, nhưng những khán giả thế hệ cũ hơn chắc hẳn sẽ không ai có thể quên. Hình ảnh “Huy tung, Tùng hứng” mỗi trận đấu đã trở thành đặc sản với NHM bóng đá Việt Nam. Chắc chắn rằng, các game thủ sẽ cực kỳ phấn khích với những câu từ bình luận đầy sức sống và đậm chất Việt Nam của Quang Tùng – Quang Huy.

Sau một tuần trải nghiệm phiên bản Closed Beta, Garena sẽ đóng cửa phiên bản này, đồng thời reset toàn bộ thông tin nhà quản lý trước khi có những bước chuẩn bị ra mắt Open Beta. Nếu bạn chưa có cơ hội chơi thử FIFA Online 4 phiên bản Closed Beta thì cũng đừng lo lắng, bởi vì khi phiên bản Open Beta được ra mắt, tất cả chúng ta đều sẽ trở về vạch xuất phát. Có chăng là các game thủ được chơi thử bản thử nghiệm sẽ có thêm chút ít kinh nghiệm để khởi động quá trình Open Beta suôn sẻ hơn mà thôi.

Ngày ra mắt phiên bản Open Beta vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, phiên bản chính thức này sẽ sớm trình làng ngay trong tháng 5 tới đây