Link tải Game 18+ Bayonetta cho pc

Với việc hỗ trợ độ phân giải 4K thì chắc chắn, các nam game thủ sẽ có thêm cơ hội ngắm nhìn cô nàng Bayonetta một cách “rõ ràng” hơn.

Cách đây ít phút, Sega đã chính thức phát hành Bayonetta dành cho PC. Hiện tại, game thủ đã có thể mua game ngay trên Steam với giá 20 USD.


Bayonetta chính thức được phát hành trên PC thông qua Steam trong ngày hôm nay

Bayonetta chính thức được phát hành trên PC thông qua Steam trong ngày hôm nay

Nghe thì có vẻ như là chuyện đùa khi Bayonetta vốn được là tựa game độc quyền dành cho PS3 và máy Wii U, thế nhưng có vẻ như thời thế đã thay đổi, PC mới là nền tảng chơi game được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, và điều này đã giúp cho Sega đưa ra một quyết định tương đối “mạnh bạo” là phát hành tựa game con cưng Bayonetta của mình trên cả PC. Được biết, phiên bản Bayonetta trên PC sẽ có số khung hình là 60FPS, bên cạnh việc hỗ trợ độ phân giải 4K.

Ra mắt hồi năm 2010, Bayonetta, tựa game hành động của Platinum Games, do bàn tay của chính cha đẻ Devil May Cry phát triển đã ngay lập tức trở thành một tuyệt phẩm được hàng vạn game thủ khen ngợi nhờ vào cơ chế chiến đấu đã tay, cốt truyện ấn tượng và quan trọng nhất là nhân vật chính siêu sexy. Thậm chí phần 2 của series còn được khen ngợi hơn cả phần 1 khi trau chuốt được những lỗi vặt còn tồn tại ở phần 1.

Với việc hỗ trợ độ phân giải 4K thì chắc chắn, các nam game thủ sẽ có thêm cơ hội ngắm nhìn cô nàng Bayonetta một cách “rõ ràng” hơn, đặc biệt là khi nữ nhân vật này tung các đòn tấn công dạng kết liễu, khiến cô trở về với bộ trang phục nguyên thủy của Eva để lấy chính mái tóc của mình tấn công kẻ địch (tóc của Bayonetta cũng chính là trang phục của cô ta).


Một số hình ảnh trong game

Một số hình ảnh trong game

Hot: Game 18+ Bayonetta chính thức cập bến PC ngày hôm nay, tội gì không tải về chơi thử
Hot: Game 18+ Bayonetta chính thức cập bến PC ngày hôm nay, tội gì không tải về chơi thử

Hơn thế nữa, việc Bayonetta được đưa lên PC khiến nhiều game thủ có quyền “mơ mộng” về việc Bayonetta 2 sẽ tiếp tục nối gót người đàn anh, thay vì chỉ độc quyền dành cho máy Wii U như trước kia. Dù vậy thì với một NPH nổi tiếng “khó tính” như Nintendo thì việc đưa một tựa game độc quyền của họ lên PC có vẻ là khá xa vời. Dẫu vậy, đâu có ai đánh thuế giấc mơ?

Cấu hình Bayonetta dành cho PC:

Cấu hình máy tối thiểu

OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1)/ 10

CPU: Core i3 3220

RAM: 4 GB RAM

Card đồ họa: Radeon HD6950 / GeForce GTX 570 (VRAM 768MB)

DirectX: Version 9.0c

Storage: 20 GB available space

Cấu hình máy đề nghị

OS: Windows 7 / 8 (8.1)/ 10

CPU: Core i5 4460

RAM: 8 GB RAM

Card đồ họa: Radeon HD7870 / Geforce GTX 760 hoặc hơn (VRAM 2GB or more)

DirectX: Version 9.0c

Storage: 20 GB available space

Trang chủ (Steam): http://store.steampowered.com/app/460790/

Hoặc link crack : http://pasteonline.org/oqe6xd15V/

http://pasteonline.org/iIa0Pd152/