Monkey King: Hero Is Back sẽ là game độc quyền PS4

Tiếp nối thành công của năm 2017, năm 2018 tới đây nhiều khả năng vẫn sẽ lại là một mùa bội thu cho các dòng game PS4. Bên cạnh những cái tên đình đám như God of War hay Spider-Man, game thủ PS4 sẽ lại tiếp tục được đón chào một tựa game tiềm năng khác. Đó chính là Monkey King: Hero is Back, tựa game được mệnh danh là “God of War” của Trung Quốc.

Theo xác nhận mới nhất của Sony, Monkey King: Hero is Back sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 và tồn tại 2 phiên bản riêng biệt cho thị trường Trung Quốc và quốc tế.

Monkey King: Hero is Back Trailer

Được biết, Monkey King: Hero is Back là tựa game được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên của đạo diễn Tian Xiao Peng (phát hành năm 2015). Trò chơi là thành quả hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media (Trung Quốc) và Oasis Games (Mỹ).

Trong game, người chơi sẽ được vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) và bước vào cuộc hành trình thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Ngoài những yếu tố bám sát vào cốt truyện gốc của phim, Monkey King: Hero is Back cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung mới lạ và riêng biệt.

Theo dự kiến, Monkey King: Hero is Back sẽ được ra mắt trong năm 2018. Tuy nhiên, thời điểm phát hành chính thức vẫn là một ẩn số.