PlayerUnknown’s Battlegrounds thu về 2600 tỷ đồng

Thật khó tin song PlayerUnknown’s Battlegrounds đã bán được tới 4 triệu bản với doanh thu cao ngất ngưởng.

PlayerUnknown’s Battlegrounds quả thực là một game online thần thánh trong thời hiện đại và theo số liệu mới được công bố của Bluehole thì trò chơi này đã bán được tới hơn 4 triệu bản chỉ trong vòng có khoảng 4 tháng từ 3/2017 đến giờ, gần như chắc chắn sẽ vượt qua hiện tượng Ark: Survival Evolved vào năm ngoái với tổng 4,5 triệu bản.

Theo đó, PlayerUnknown’s Battlegrounds thu về được tới hơn 120 triệu USD tiền doanh thu, tương được 2600 tỷ đồng, quả là một con số khổng lồ mà làng game thế giới phải mơ ước, chắc chắn trong nhiều năm tới cũng sẽ hiếm gặp được đối thủ cạnh tranh nổi.

PlayerUnknown's Battlegrounds thu về 2600 tỷ đồng, chắc chắn là game thành công nhất năm rồi

Như đã biết thì đây là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng kết hợp sinh tồn với phong cách tương tự như H1Z1 hay ARMA 3, hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những màn ‘săn người’ nghẹt thở. Về cơ bản thì Playerunknown’s Battlegrounds đưa game thủ lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách sinh tồn, tiêu diệt đối thủ. Từ đó, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao.

PlayerUnknown's Battlegrounds thu về 2600 tỷ đồng, chắc chắn là game thành công nhất năm rồi

Với cơ chế chiến đấu tất cả đều là địch thủ và chỉ có người cuối cùng còn sống là chiến thắng nên game thủ chẳng thể tin được ai mà buộc phải dựa vào bản thân mà thôi. Chiến trường của game được bố trí sẵn khá nhiều phương tiện, vũ khí và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ…

PlayerUnknown's Battlegrounds thu về 2600 tỷ đồng, chắc chắn là game thành công nhất năm rồi

Playerunknown’s Battlegrounds phiên bản PC được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ đem tới nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp. Game thủ sẽ được trải nghiệm khung cảnh chiến trường rộng lớn với các hoạt động quân sự rộng khắp. Người chơi sẽ đối mặt với nhau tại khắp mọi nơi đồng nghĩa với việc bạn buộc phải tham gia các trận chiến PvP dù có muốn hay không.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/578080/.