Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn cách mở khóa Fast Travel

Fast Travel trong Red Dead Redemption 2 thực ra khá phiền phức và tốn tiền, Sau đây mọt game sẽ bày cách mở khóa Fast Travel cho bạn.

Không giống như các game thế giới mở khác, Red Dead Redemption 2 vô cùng hạn chế và gần như muốn bỏ luôn tính năng Fast Travel, tới mức phải 80% thời lượng là bạn đều phải ngồi chết dí trên lưng ngựa để di chuyển bằng tay. Sau đây Mọt tui sẽ hướng dẫn cách mở khóa Fast Travel cho bạn

Mẹo: Bạn có thể bật chức năng auto di chuyển nếu quá lười ngồi nhấn nút trong Red Dead Redemption 2, đơn giản là chọn một điểm đến cố định, để con ngựa của mình chạy nước kiệu và chuyển sang chế độ cinematic camera (giữ nút touchpad trên tay cầm Ps4).

Khi vào chế độ cinematic camera, Arthur sẽ tự động chạy tới điểm được chọn, bạn chỉ cần bỏ tay cầm đó đi làm việc khác xong quay trở lại là được.

Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn cách mở khóa Fast Travel

Trong Red Dead Redemption 2 không có chuyện Fast Travel tức thời như các game thế giới mở khác, có nghĩa là bạn không thể “nhảy cóc” từ chỗ này sang chỗ khác trên bản đồ bất kỳ lúc nào được, thay vào đó chúng ta cần phải nâng cấp mới sử dụng được tính năng này.

Sau khi hoàn thành chapter 1 và băng Van der Linde lập trại (căn cứ của bạn), hãy đến chỗ nâng cấp và dùng 200$ để nâng cấp căn lều của Dutch (Dutch’s lodgings), nó sẽ mở khóa ra lựa chọn nâng cấp lều cho Arthur với giá 300$ – nói đơn giản là hãy sẵn sàng ít nhất 600$ trước khi muốn mở khóa Fast Travel trong Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 g

Sau khi đã nâng cấp lều của Arthur, hãy đi ra phía bên hông và chúng ta sẽ thấy tấm bản đồ trong game được gắn sau đó cùng tính năng Fast Travel mà mọi người đều mong chờ.

Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn cách mở khóa Fast Travel

Và vốn dĩ như đã nói từ trước, Red Dead Redemption 2 cũng không ủng hộ việc game thủ Fast Travel nên cái tính năng này bị giới hạn rất nhiều, cụ thể như sau:

– Bạn chỉ có thể Fast Travel từ căn cứ ra ngoài, chứ không có chiều ngược lại, tức là nếu muốn Fast Travel lần nữa thì Arthur phải đi ngược về lều xong làm lại từ đầu.

– Chỉ Fast Travel tới những nơi đã được mở trên bản đồ, khoảng cách giữa những điểm như vậy rất xa.

– Bắt buộc phải có ngựa gần căn cứ, không thì khỏi Fast Travel.

Cảm nhận đầu tiên Red Dead Redemption 2: Miền viễn Tây hơi… buồn ngủ

Theo như những gì người viết trải qua sau chapter đầu tiên, lối chơi của Red Dead Redemption 2 rất chậm rãi, tới mức… ru ngủ những ai thiếu kiên nhẫn.

Ngoài cái vụ Fast Travel dở hơi này thì còn một cách để di chuyển nhanh nữa là bắt tàu hoặc bắt xe ngựa (stagecoach), hai thứ này tiện dụng một chỗ là có thể gặp trên đường đi và cũng gần gần giống như Fast Travel – nhưng phải cái là tốn tiền.

Hãy kiếm biểu tượng như hình dưới và chỗ mua vé xe lửa để di chuyển (ngựa của bạn cũng được kéo theo luôn), lưu ý là không như Fast Travel – đón tàu hay đón xe chỉ có thể đến những điểm nhất định mà chỗ đó có bến. Tiền tốn vào mấy vụ này cũng khá nhiều, thành ra chắc đi bộ vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Red Dead Redemption 2: Hướng dẫn cách mở khóa Fast Travel

Một mẹo nhỏ cách mở khóa Fast Travelcho những ai thích làm cướp, khi lên tàu bạn có thể trấn lột đám hành khách cùng đi, cũng được một mớ kha khá đấy. Vẫn còn nhiều mẹo nhỏ và bí mật trong Red Dead Redemption 2, Motgame sẽ tiếp tục chuyển tới các bạn ở những bài viết tới.