Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4

Shigeo Tokuda hiện đang là một trong những diễn viên phim người lớn có độ tuổi cao nhất tại làng JAV Nhật Bản. Tuy nhiên, sức hút của người đàn ông hơn 80 tuổi này thậm chí còn vượt xa những đồng nghiệp trẻ tuổi khác khi vẫn giữ được sức khỏe sung mãn và trở thành người bạn diễn quen mặt của những diễn viên nữ xinh đẹp.

Sốc: Bố chồng quốc dân Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - ảnh 1

Hiện đầu phim có Shigeo Tokuda tham gia đã lên đến hơn 400 bộ phim với đủ thể loại nội dung. Trong đó, những bộ phim có kịch bản thiên hướng về gia đình kiểu bố chồng – nàng dâu vẫn là một thế mạnh của người đàn ông đã ngoài 80 tuổi này. Ông nhập vai xuất sắc đến mức những cư dân mạng còn cho rằng nhân vật “bố chồng” trong các bộ phim JAV như được sinh ra để dành cho ông vậy.

Không chỉ nổi tiếng ngoài đời, mới đây, Shigeo Tokuda còn bất ngờ xuất hiện trong tựa game The Sims 4 – sản phẩm game simulation nổi tiếng của ông lớn EA. Được biết, phiên bản thứ 4 của dòng game The Sims ngày càng trở nên hoàn thiện khi tạo ra một thế giới ảo hội tụ đầy đủ những tính năng đặc sắc, người chơi sẽ tạo ra những sim (nhân vật ảo) có thể biểu cảm hỉ, nộ, ái, ố và điều khiển chúng thực hiện những hành động “như thật”.

Sốc: Bố chồng quốc dân Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - ảnh 2

Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh nhân vật của The Sims 4 còn cho phép người chơi thoải mái tùy chỉnh diện mạo nhân vật như đầu tóc, quần áo, màu da… với nhiều chi tiết phức tạp. Tận dụng điều này, một fan của “bố chồng quốc dân” Shigeo Tokuda mới đây đã tạo ra một sim có ngoại hình y hệt ông ngoài đời. Đặc biệt, môi trường xung quanh của được xây dựng mang đậm màu sắc trong các bộ phim JAV với nhân vật nàng dâu đang cố gắng lau dọn bãi chiến trường do bố chồng để lại trước khi ông “vào cuộc”.

Sốc: Bố chồng quốc dân Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - ảnh 3Sốc: Bố chồng quốc dân Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - ảnh 4Sốc: Bố chồng quốc dân Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - ảnh 5Sốc: Bố chồng quốc dân Shigeo Tokuda bất ngờ xuất hiện trong The Sims 4 - ảnh 6

Trông không khác gì Shigeo Tokuda ngoài đời đúng không ?