Đăng bởi

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019

Thể loại game sinh tồn chưa bao giờ là hết hot. Với lối chơi cơ bản là nhặt nhạnh vật phẩm và cố gắng sống sót thì giờ đây nó còn kết hợp cả những yếu tố như ma quỷ hay tâm lý để thử thách người chơi .

1. ReEvolve

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.1) - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh thần tiên huyền ảo vô định sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ vào một thế giới sống động với hệ sinh thái đa dạng. Bạn còn có thể thay đổi cấu trúc xung quanh theo ý muốn.

Người chơi sẽ chiến đấu thu thập nhu yếu phẩm để xây dựng lại nền văn minh và kết nối với những người chơi khác tạo thành một cộng đồng mới. Ngoài ra game còn có nhiều hoạt động cho bạn không cảm thấy nhàm chán trong khi chơi.

Link iOS

2. Death Invasion: Survival

Lấy bối cảnh thế giới bị phá hủy bởi bênh dịch Zombie quen thuộc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự tương đồng với tựa game L4D huyền thoại. Nhưng game vẫn có hệ thống màn chơi đa dạng và nhiệm vụ riêng. Có thể là tìm kiếm cộng đồng người còn sống hay giải cứu những kẻ thất lạc bị bao vây bởi đám Zombie.

Với kho vũ khí đa dạng có thể có theo thời gian chơi và càng về sau súng sẽ càng mạnh hơn để có thể đối đầu với những con trùm lớn. Đối với những tựa game Mobile thì đồ họa của tựa game này cũng không hề tệ khi mà mọi chuyển động đều mượt mà và vô cùng chân thật.

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.1) - Ảnh 2.

Link IOS // Link Android

3. Days After

Tựa game này theo phong cách khá quen thuộc đó là góc nhìn từ trên xuống và thu thập vật phẩm để sinh tồn lâu nhất có thể. Nhưng điều tạo lên sự đặc biệt của tựa game này đó là trò chơi được thiết kế để chiến offline.

Nhiệm vụ duy nhất của bạn vẫn là cố sống sót càng lâu càng tốt. Từ đó bạn có thể xây dựng lên cơ ngơi cho riêng mình bằng những gì bạn kiếm được. Sắp tới nhà phát hành sẽ cho thêm vào nhiều chế độ khác cho người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.1) - Ảnh 3.

Link Android

4. Delivery From the Pain: Survive

Những tựa game sinh tồn mới cứng, đáng chơi nhất cuối năm 2019 này (P.1) - Ảnh 4.

Vào game bạn sẽ vào vai một nhà sinh tồn bị lạc trong một trung tâm thí nghiệm đổ nát và đang đi tìm câu trả lời cho tàn phá của nơi này. Bên trong này còn có những người sống sót và đó chính là nguồn thông tin chính cho bạn.

Nhưng bên cạnh đó là những con quái vật đột biến mà bạn phải đối mặt. Những vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và đó là những tài sản quan vô cùng quan trọng. Mọi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới cái kết của game, vì thế bạn nên cân nhắc giết họ để kiếm thêm tài nguyên hoặc cùng nhau sinh tồn để tìm câu trả lời.